குரு பெயர்ச்சி – குரு வக்கிர [மேலும் படிக்க]
குரு பெயர்ச்சி – குரு வக்கிர சஞ்சார பலன்கள் – 15.8.11 முதல் 25.12.11 வரை அனைத்து ராசிகளும்
- July 15, 2011
- குரு பெயர்ச்சி – குரு வக்கிர சஞ்சார பலன்கள் – 15.8.11 முதல் 25.12.11 வரை அனைத்து ராசிகளும்
- Posted by peepii
- No Responses
- ஜோதிடம்
- Tagged with: all 12 rasis, guru palangal, guru peyarchi, guru vakra palangal, Guru Vakra sanchara palan, guru vakra sanchara palangal, guru vakram, kadaga rasi, kadagam, kanni, kanni rasi, kumba rasi, kumbam, magara rasi, magaram, meena rasi, meenam, mesha rasi, mesham, mithuna rasi, mithunam, parigarangal .குரு பெயர்ச்சி, rasi palangal, rasi peyarchi, rishaba rasi, rishabam, simma rasi, simmam, thanusu, thanusu rasi, thula rasi, thulam, viruchaga rasi, viruchagam, அனைத்து ராசிகளும், கடகம், கன்னி, கன்னி ராசி, கும்ப ராசி, கும்பம், குரு, குரு பகவான், குரு பெயர்ச்சி, குரு பெயர்ச்சி பலன், குரு பெயர்ச்சி பலன்கள், குரு வக்கிர சஞ்சார பலன்கள், குரு வக்ர சஞ்சார பலன்கள், கை, சிம்மம், சிவன், தனுசு, தனுசு ராசி, துலாம், பலன், பலன்கள், பெயர்ச்சி, மகர ராசி, மகரம், மிதுன ராசி, மிதுனம், மீன ராசி, மீனம், மேஷ ராசி, மேஷம், மேஷம் ராசி, ராசி, ரிஷபம், விருச்சிக ராசி, விருச்சிகம்