அக்டோபர் மாத ராசி பலன் அனைத்து [மேலும் படிக்க]
அக்டோபர் மாத ராசி பலன் – 12 ராசிகளுக்கும் மாத பலன்
- October 4, 2011
- அக்டோபர் மாத ராசி பலன் – 12 ராசிகளுக்கும் மாத பலன்
- Posted by peepii
- No Responses
- ஜோதிடம்
- Tagged with: 12 ராசி, kadaga rasi, kadagam, kanni, kanni rasi, kumba rasi, kumbam, magara rasi, magaram, matha palan, meena rasi, meenam, mesha rasi, mesham, mithuna rasi, mithunam, month rasi palan, monthly rasi palan, october month rasi palan, rishaba rasi, rishabam, simma rasi, simmam, thanusu, thanusu rasi, thula rasi, thulam, viruchaga rasi, viruchagam, அக்டோபர் மாத பலன், அக்டோபர் மாதம் ராசி பலன், அக்டோபர் ராசி பலன், கடகம், கன்னி, கன்னி ராசி, கும்ப ராசி, கும்பம், சிம்மம், தனுசு, தனுசு ராசி, துலாம், பலன், பலன்கள், மகர ராசி, மகரம், மாத பலன், மாத ராசி பலன், மிதுன ராசி, மிதுனம், மீனம், மேஷம், மேஷம் ராசி, ராசி, ராசி பலன், ராசி பலன்கள், ரிஷபம், விருச்சிக ராசி, விருச்சிகம்